Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp màu xe nào, số nào?

SInh năm 2003 mệnh gì?

Trong phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2003 mệnh gì? Có những màu sắc và tuổi nào hợp và tốt đối với bản mệnh, thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gia đạo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ngũ hành tương sinh để hiểu thêm về mệnh của người tuổi Quý Mùi này.

Người sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi gì?

Người sinh năm 2003 tuổi mùi mệnh gì?

Người sinh năm 2003 tuổi mùi mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 2003 được tính từ 01/02/2003 đến 21/01/2004. theo lịch âm, năm 2003 là năm Quý Mùi (Con dê) từ 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003 âm lịch.

Người sinh năm 2003 mệnh Mộc, cụ thể là nạp âm Dương Liễu Mộc có ý nghĩa là Gỗ cây dương. 

Theo ngũ hành thì người mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và kỵ với những người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Xét về Thiên can (Quý) thì Quý Mùi tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ. Xét theo Địa chi (Mùi) thì hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 2003 bao nhiêu tuổi 2023?

Năm nay 2023, Người sinh năm 2003 sẽ là 20 tuổi (theo tuổi dương lịch)

Sau đây là bảng tổng hợp tuổi của người sinh năm 2003 vào những năm gân đây :

Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 2003
Năm sinh Vào năm Tuổi Dương Lịch Tuổi Âm Lịch
2003 2023 20 21
2003 2024 21 22
2003 2025 22 23
2003 2026 23 24
2003 2027 24 25
2003 2028 25 26
2003 2029 26 27
2003 2030 27 28
2003 2031 28 29
2003 2032 29 30

2003 Quý Mùi mệnh mộc hợp màu gì?

Màu hợp với Tuổi Quý Mùi 2003

Màu hợp với Tuổi Quý Mùi 2003

Những người sinh năm 2003 thuộc mệnh mộc sẽ hợp với những màu tương sinh và tương hỗ giúp cho gia chủ mang đến nhiều may mắn, dễ gặp được quý nhân và tài lộc trong gia đình, công việc và sự nghiệp. Sau đây xem chi tiết màu tương sinh và màu tương hỗ đối với người mệnh này: 

Màu tương sinh

Trong phong thủy, hành Thủy và Mộc có quan hệ tương sinh với nhau. Do đó, màu sắc tương sinh với người sinh năm 2003 mệnh gì là màu thuộc hành Thủy chẳng hạn như màu xanh lam, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu đen,… 

Nếu người mang mệnh này thường xuyên sử dụng các màu này thì sẽ mang đến tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gia đình và sự nghiệp. Ngoài ra còn có thể kết hợp màu đen và màu xanh dương đối với các doanh nhân đang kinh doanh làm giàu hay buôn bán. 

Màu tương hỗ

Những màu sắc tương hỗ phù hợp với người mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì màu sắc tương hỗ của mệnh Mộc thuộc hành Mộc. Các màu đó vào gồm như màu xanh lục, màu xanh lá… cũng rất tốt cho nam và nữ tuổi này. 

Những màu sắc này sẽ mang đến sự mãnh liệt, sức sống dồi dào, trong lành và phát triển thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, do màu xanh thuộc hành Mộc sẽ mang lại cảm giác nhẹ dịu, tươi mới, thư giãn.

Màu tương khắc

Quý Mùi 2003 nên tránh sử dụng, đem lại thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc vì kim loại dùng làm nguyên liệu sản xuất ra các công cụ chặt đổ, tàn phá cây cối.

Xem thêm: Tuổi Mùi hợp màu nào? Nên chọn màu nào may mắn tình duyên

Sinh năm 2003 quý mùi hợp số nào?

2003 Tuổi Mùi hợp số gì?

2003 Tuổi Mùi hợp số gì?

Ngoài biết sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi con giáp của bản thân mình thì vẫn có thể xem thêm các con số phù hợp đem lại sự may mắn, thăng tiến trong cuộc sống như sau:

Nam sinh năm 2003 mệnh gì hợp con số nào?

Nam sinh năm 2003 mệnh gì tuổi Quý Mùi thì hợp với các con số 3, 4 (hành Mộc); 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa) sẽ tự tin và gặp nhiều may mắn, phát triển công danh sự nghiệp.

Nữ sinh năm 2003 mệnh gì hợp con số nào?

Nữ sinh năm 2003 mệnh gì Quý Mùi hợp con số  3, 4 (hành Mộc). Và tương sinh với các số như 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa) sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với người khác. 

Những con số hợp mệnh này có tác dụng giúp gia chủ cải mệnh về gia đình, công việc và cả tình duyên.

Người tuổi quý mùi sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Trong ngũ hành phong thủy thì người tuổi quý mùi sinh năm 2003 hợp với những tuổi con giáp nào trong làm ăn và trong kết hôn vợ chồng. Nếu kết hợp với những con giáp này sẽ giúp cho chủ mệnh trong tiền bạc lẫn tình duyên mang lại sự thịnh vượng, gia đạo hạnh phúc: 

Những tuổi hợp làm ăn đối với người tuổi Qúy Mùi 2003

Những tuổi hợp làm ăn đối với người tuổi Qúy Mùi 2003

Nam mạng

Trong làm ăn: tuổi Ất Dậu, tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Đinh Hợi.

Vợ chồng: Kết hôn với các tuổi Ất Mùi, Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý hơn người. Ngoài ra nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tiền tài.

Nữ mạng

Trong làm ăn: tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Quý Mùi.

Vợ chồng: Kết hôn với các tuổi tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Ngoài ra, nếu kết hôn với Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì tốt về đường tình duyên nhưng không tốt về tài lộc.

Sinh năm 2003 mệnh thổ hợp cây gì?

Cây phong thủy hợp với tuổi Mùi 2003?

Cây phong thủy hợp với tuổi Mùi 2003?

Trong phong thủy, người sinh năm 2003 mệnh gì thì hợp cây có màu sắc vàng, nâu chẳng hạn như cây Lưỡi Hổ, cây sen Đá Nâu, cây Ngũ Gia Bì,… Nếu đặt cây theo hướng tốt Đông Bắc và hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, hút nhiều khí tốt vào nhà. 

Sau đây là các cây phong thủy giúp gia tăng vượng khí, phúc lộc đầy nhà:

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loài cây thu hút sự may mắn mạnh mẽ có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự tiêu cực, đen đủi gây cản trở cho sự thăng tiến của nó. Cây Lưỡi Hổ có tác dụng thanh lọc lại bầu không khí, loại bỏ những chất độc hại nên bạn có thể để chúng ở bàn làm việc hoặc xung quanh ngôi nhà. 

Ngoài ra, cây lưỡi hổ còn được làm quà tặng với ý nghĩa chúc may mắn, mong những điều tốt đẹp đến cho người được tặng.

Cây ngũ gia bì

Cây phong thủy ngũ gia bì trưng bàn giúp phát triển sự nghiệp

Trong phong thủy cây ngũ gia bì có một ý nghĩa quan trọng giúp hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển sự nghiệp và củng cố, giữ vững tài sản. Chúng mang đến cuộc sống thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. 

Ngoài ra, loài cây này còn có thể thu hút tài lộc cho gia chủ và mang đến vượng khí cho không khí. Ngoài ra, chúng còn giúp người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi mạng Thổ tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn trong thời gian dài.

Đồ phong thủy nào hợp với người sinh 2003 mệnh Thổ?

Theo chuyên gia phong thủy có rất nhiều vật phẩm mang tính chất tâm linh giúp hộ mệnh cho gia chủ. Công dụng của đồ vật này chủ yếu làm xua tan đi phiền toái, rủi ro đem lại may mắn, bình an, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. 

Một số loại đá phong thủy phù hợp cho người sinh năm 2003 mệnh gì tuổi Quý Mùi chẳng hạn như: 

Đá Sapphire Xanh 

Là loại đá quý có nguồn gốc từ nước Hy Lạp. Người người mệnh Mộc, mệnh Thủy nên sử dụng nó để giúp mang lại may mắn và thịnh vượng, làm bùa hộ mệnh cho bản thân mình.

Ngọc Lục Bảo

Đá ngọc lục bảo được mệnh danh là loại đá quý nhất thế giới. Bởi có tác dụng chữa bệnh trong y học cổ truyền giúp giảm thiểu sự mệt mỏi, êm đềm, đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân của nó.

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine mang lại sự bình an, thuận lợi cho chủ mệnh 

Đá quý Aquamarine thường hay được các ngư dân đánh bắt cá luôn đem theo bên mình mỗi khi chuẩn bị ra khơi với mong muốn sự bình an.

Thạch Anh Đen

Đá thạch anh đen nhận được nhiều sự yêu thích của phái nam khi sở hữu màu đen bí ẩn. Loại đá này có khả năng xua đuổi tà ma và thu hút nguồn năng lực tích cực mang lại bình an, hanh thông cho người sử dụng.

2003 mệnh mộc hợp xe màu gì?

Những màu xe thích hợp đối với tuổi 2003 nên mua

Những màu xe thích hợp đối với tuổi 2003 nên mua

Những người sinh năm 2003 mệnh gì tuổi Quý Mùi sẽ hợp với màu sắc của xe để thu hút khí vượng, bảo hộ cho chủ mệnh, và xe ít bị hỏng hóc và xe ít bị tai nạn. Vậy người nam và người nữ tuổi này sẽ nên chọn màu nào mới tốt nhất: 

Màu xe nam tuổi 2003 nên mua

Người nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên ưu tiên chọn những chiếc xe có màu sắc hợp tuổi với bản thân, đem lại may mắn, thịnh vượng:

Xe màu vàng, nâu đất là các màu thuộc mệnh Thổ cho nên chiếc xe sẽ nâng đỡ tuổi 2003 như tấm bùa hộ mệnh, giúp lái xe ít bị hỏng hóc, ít gặp tai nạn. Ngoài ra, nó còn giúp con đường sự nghiệp của người này phát triển nhanh chóng.

Xe màu trắng, xám, ghi là các màu hỗ trợ bản mệnh trong việc đi lại ít gặp khó khăn, xe ít hỏng hóc. Là một trong những lựa chọn khác nếu bạn không thích các màu xe trên.

Màu xe nữ tuổi 2003 nên mua

Người nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên ưu tiên chọn những chiếc xe có màu sắc hợp tuổi với bản thân, đem lại may mắn, sung túc, thu hút tài lộc: 

Xe có màu xanh lá cây là màu phù hợp nhất đối với mệnh Mộc. Những chiếc xe màu này sẽ giúp cho bản mệnh của tuổi 2003 mệnh gì. Cho nên chiếc xe sẽ mang đến tốt lành cho bạn trong cuộc sống, sự may mắn và giúp bạn có tâm trạng lạc quan, yêu đời, ít bị tai nạn hơn, xe ít bị hỏng vặt.

Xe màu đỏ, hồng, tím là các màu thuộc mệnh Hỏa là tấm bùa hộ mệnh cho người nữ sinh năm 2003. Là sự lựa chọn đa dạng nếu bạn không thích những màu đã nêu trên như màu xanh lá cây.

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Tuổi quý mùi 2003 hợp hướng nào?

Tuổi quý mùi 2003 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc và hướng Bắc là một trong những hướng tốt đối với người nam và người nữ mệnh sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi. Những hướng này giúp mang đến tài lộc, sức khỏe, tình yêu tốt đẹp cho bản mệnh: 

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp hướng nào?

– Hướng Tây Bắc ( Phục vị): Là hướng tốt giúp chủ mệnh củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử, mang lại tiến bộ của bản thân và đặc biệt là hay được giúp đỡ.

– Hướng Đông Bắc (Thiên y): Là hướng tốt giúp chủ mệnh có được sức khỏe tốt, trường thọ.

– Hướng Tây (Sinh khí): Là hướng tốt giúp thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, tiếng tăm lừng lẫy, phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Tây Nam (Diên niên): Hướng tốt giúp phát triển khả năng giao tiếp với các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, đem lại sự ổn định nhất.

Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì hợp hướng nào?

– Hướng Bắc (Diên niên): Là hướng tốt giúp chủ mệnh có khả năng giao tiếp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, đối tác làm ăn.

– Hướng Đông (Sinh khí): Nếu đi hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, tiếng tăm vàng cao, phúc lộc đầy nhà.

– Hướng Nam (Phục vị ): Là hướng tốt cho bản mệnh giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho bản thân, may mắn trong thi cử dễ đỗ đạt.

– Hướng Đông Nam (Thiên y): Hướng này giúp chủ nhân cải thiện sức khỏe tốt lên, trường thọ, sống lâu.

Năm 2023 sinh 2003 tuổi Qúy Mùi sao gì chiếu mệnh?

Trong 2023 Quý Mão năm nay thì những người sinh năm 2023 sẽ bị sao gì chiếu mệnh. Và ý nghĩa của sao này đối với bản mệnh và có ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống, gia đình, sự nghiệp của người này:

Sao chiếu mệnh năm 2023 đối với những người sinh năm 2003

Sao chiếu mệnh năm 2023 đối với những người sinh năm 2003

Nam sinh năm 2003 sao gì chiếu mệnh trong năm 2023?

Theo năm Quý Mão 2023 còn mèo thì người nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Xà Hãm Tỉnh. Khi bị sao này chiếu thì sẽ bị ảnh hưởng bởi các phương diện cụ thể như sau: 

– Đường công danh: Đối với đường công danh người bị gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp tốt đẹp. Nhiều khả năng cao sẽ được thăng tiến trong công việc, sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió, mang đến tài lộc, thịnh vượng sung túc.

– Tiền bạc, tài sản: Trong tiền bạc và tài sản nếu những người này bị sao này chiếu mệnh thì đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, giá tăng của cải, tài vận.

– Thị phi, rắc rối: Nói là sao Thủy Diệu là sao khá tốt nhưng nó vẫn xảy ra điều không may mắn. Bởi chỉ cần bạn không đủ bình tĩnh, cẩn thận sẽ thu hút nhiều cái xui. Chính vì vậy, nếu bạn quyết định sai lầm nào đó sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

– Kinh doanh, làm ăn: Những người khi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán không nên chủ quan kẻo tiền của trước đó đầu tư không cánh mà bay.

– Đi lại: Đối với người bị chiếu sao Thủy Diệu này chiếu mệnh thì lời khuyên không nên đi sông biển. Đặc biệt nên là tránh gây tranh cãi gây ra nhiều lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Nữ sinh năm 2003 sao gì chiếu mệnh trong năm 2023?

Nữ sinh 2003 tuổi Qúy Mùi bị sao Mộc Đức chiếu mạng trong năm 2023

Nữ sinh 2003 tuổi Qúy Mùi bị sao Mộc Đức chiếu mạng trong năm 2023

Theo năm Quý Mão 2023 còn mèo thì người nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Xà Hãm Tỉnh. Một số phương diện bị tác động bởi sao Mộc Đức chiếu mệnh như sau:

– Dễ gặp quý nhân: Những người theo năm được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì được quý nhân trợ mệnh, họ có thể sẽ gặp được nhiều người tốt. Nhưng nên để ý với những người mới khởi nghiệp thì cần thận trọng, đề phòng thất bại xảy ra.

– Công danh, sự nghiệp: Người được sao Mộc Đức chiếu mạng thì trong công danh sự nghiệp sẽ có thêm nhiều bạn bè, gặp được quý nhân, họa thành phúc, nguy hóa an, công việc thăng tiến, đỗ đạt, bình an, sinh tài sinh lợi. 

Chính vì vậy, nên bạn đang có kế hoạch kinh doanh, dự án phát triển nên triển khai vào năm được sao này chiếu để có sự thuận lợi phát triển mạnh mẽ nhất.

– Tình cảm, hôn nhân: Nếu người được sao này trong tình cảm và hôn nhân sẽ hạnh phúc và hòa hợp. Nó rất tốt cho việc cưới hỏi, sinh con. Trong năm nếu bị sa Mộc Đức chiếu tình thì tính cách đứa trẻ sau này sẽ kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Học hành: Người này sẽ chuẩn bị đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình. Họ sẽ dễ dàng tìm gặp được thầy giỏi, bạn bè tốt giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao trong thi cử.

Cách tính tam tai tuổi quý mùi 2003

Cách tính tam tai tuổi 2003 trong năm 2023 đơn giản nhất

Cách tính tam tai tuổi 2003 trong năm 2023 đơn giản nhất

Mỗi lần tới hạn tam tai của người sinh năm 2003 mệnh gì tuổi Quý Mùi thì gặp hạn liên tiếp trong vòng 3 năm. Khi người này vào vận hạn tam tai thì sẽ gặp trở ngại, rủi ro liên quan tới nhiều phương diện bao gồm vấn đề tài vận, công việc, kinh doanh, làm ăn buôn bán, sức khỏe và gia đình. 

Vậy các năm hạn tam tai tuổi Quý Mùi mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Năm 2025 (tuổi Ất Tỵ), 2027 (tuổi Đinh Mùi), 2026 (tuổi Bính Ngọ).
  • Năm 2014 (tuổi Giáp Ngọ), 2013 (tuổi Quý Tỵ), 2015 (tuổi Ất Mùi).
  • Năm 2050 (tuổi Canh Ngọ), 2049 (tuổi Kỷ Tỵ), 2051 (tuổi Tân Mùi).
  • Năm 2062 (tuổi Nhâm Ngọ), 2063 (tuổi Quý Mùi), 2061 (tuổi Tân Tỵ).
  • Năm 2037 (tuổi Đinh Tỵ), 2039 (tuổi Kỷ Mùi), 2038 (tuổi Mậu Ngọ).
  • Năm 2086 (tuổi Bính Ngọ), 2087 (tuổi Đinh Mùi), 2085 (tuổi Ất Tỵ).
  • Năm 2097 (tuổi Đinh Tỵ), 2098 (tuổi Mậu Ngọ), 2099 (tuổi Kỷ Mùi)
  • Năm 2073 (tuổi Quý Tỵ), 2074 (tuổi Giáp Ngọ), 2075 (tuổi Ất Mùi).

Trên đây là thông tin về người 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi thì nên chọn màu nào, số nào thì hợp mệnh giúp gia tăng tài lộc, may mắn đến với bản thân mình. 

Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy cũng hỗ trợ cho công danh, phù hộ bản mệnh. Hy vọng sau bài viết này của Ngũ hành tương sinh sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức hay ho về phong thủy, tử vi.

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Quốc Tuấn

Chuyên gia phong thuỷ
Xin chào các bạn, tôi là Quốc Tuấn. Tôi là một chuyên gia hàng đầu về Ngũ Hành và phong thủy tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi đã giúp hàng ngàn người tìm hiểu và áp dụng nguyên lý Ngũ Hành vào cuộc sống hàng ngày để đạt được sự cân bằng và thịnh vượng.