Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ hợp màu nào, tuổi nào?

sinh năm 2001 mệnh gì

Mỗi người khi mới sinh ra đều nắm giữ một cuộc đời và số mệnh khác nhau. Vì vậy thì người sinh năm 2001 mệnh gì trong ngũ hành phong thủy ngày nay? Trong bài viết này Ngũ hành tương sinh sẽ tổng quan sơ lược về cung mệnh của người tuổi Tân Tỵ và hạn tam tai năm 2023. Hãy cùng đón đọc thông tin hữu ích này.

Người sinh năm 2001 mệnh gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh thì những người sinh năm 2001 mệnh gì này thuộc mệnh Kim, âm Bạch Lạp Kim có nghĩa là vàng trong nến. Có nghĩa sâu xa hơn thì phải nấu chảy nến và loại bỏ hết các tạp chất xấu xa của nó thì mới thu lại vàng nguyên chất.

Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim rất hòa đồng, sống hướng ngoại và luôn cởi mở với những người xung quanh. Tuy nhiên, vẻ ngoài của họ có phần hơi khô khan, cứng nhắc và thường không giỏi việc che giấu cảm xúc.

Chính vì vậy nên người Tân Tỵ mang mệnh Kim này cần phải trải qua nhiều thử thách, gian truân mới có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Người sinh 2001 bao nhiêu tuổi?

Năm nay 2023, Người sinh năm 2001 sẽ tròn 22 tuổi (theo tuổi dương lịch)

Sau đây là bảng tổng hợp tuổi của người sinh năm 2001 vào những năm gân đây :

Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 2001
Năm sinh Vào năm Tuổi
2001 2021 20
2001 2022 21
2001 2023 22
2001 2024 23
2001 2025 24
2001 2026 25
2001 2027 26
2001 2028 27
2001 2029 28
2001 2030 29

2001 mệnh kim hợp màu gì?

Người sinh năm 2001 mệnh gì hợp với những màu sắc hợp và kỵ với bản mệnh và mang cho chủ nhân nhiều sự may mắn, thịnh vượng và sung túc cụ thể như sau:

Đối với nam mệnh

Nam mệnh Kim này thuộc cung Cấn thuộc hành Thổ nên sẽ hợp các màu tương sinh như mệnh Hỏa chẳng hạn màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Những màu này sẽ đem lại nhiều may mắn cho bản mệnh sở hữu. 

Ngoài ra, còn có thể chọn các màu tương hợp của hành Thổ như màu nâu, vàng, xanh nước biển hay đen để kiềm hệ Thủy gây ức chế, làm giảm sự hanh thông trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bên cạnh đó, nam mệnh này không hợp với những màu tương sinh của hành Mộc chẳng hạn như màu xanh lục, màu xanh lá cây. Và các màu khác thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi vì Thổ sinh Kim. 

Vì những màu sắc này sẽ làm chủ mệnh suy giảm năng lượng tích cực, ít may mắn, làm việc khó hanh thông, hay gặp nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống.

Màu hợp với tuổi tỵ mệnh Kim sinh năm 2001

Màu hợp với tuổi tỵ mệnh Kim sinh năm 2001

Đối với nữ mệnh

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh gì là cung Đoài thuộc hành Kim nên rất phù hợp với các màu tương sinh của hành Thổ như màu vàng, màu nâu. Ngoài ra, còn có các màu tương hợp thuộc màu bản mệnh như là màu ghi, màu xám, màu trắng. 

Đặc biệt là nữ mệnh này có thể chọn thêm màu xanh lá cây của hành Mộc là màu chế ngự điềm xui rủi. Bên cạnh đó, nữ mệnh 2001 nên tránh các kỵ thuộc hành Hỏa chẳng hạn như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì Hỏa khắc Kim. 

Các màu khắc khác như dùng màu đen, màu bạc và màu xanh thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy dễ làm suy giảm năng lượng của bản thân trong việc phát triển, làm ăn.

Xem thêm: Tuổi Tỵ hợp màu gì? Nên chọn màu nào để gia tăng vận khí

Sinh năm 2001 tân tỵ hợp số nào?

Sinh năm Tân Tỵ 2001 mệnh gì sẽ có ngũ hành mệnh là Bạch Lạp Kim. Nó là hành Kim thể hiện kim khí trong trời đất, được nuôi dưỡng, kết tinh từ ​​thiên nhiên đất mẹ. Chính vì vậy, cho ta thấy Kim sinh Thổ và Thổ sinh Kim quy ra những con số hợp với mệnh Kim là mệnh Thổ bao gồm số 2, số 5, số 8.

Tuổi tân tỵ hợp với số nào?

Tuổi tân tỵ hợp với số nào?

Trong phong thủy đánh giá cao sự cân bằng giữa cực âm và cực dương sẽ giúp con người có thêm sự hài hòa trong cuộc sống giúp tăng thêm thịnh vượng, nhuận khí. 

Trong đó, người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ thuộc hành Kim nên sẽ hợp với những con số mang tính Dương nhiều, còn dễ hiểu là số lẻ. Vậy con số may mắn của tuổi này là số 5, số 7.

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Trước khi bắt tay với người sắp trở thành đối tác làm ăn hay người phối ngẫu sẽ kết hôn. Chúng ta nên đọc sơ qua tuổi hợp và tuổi kỵ trong đời sống đối với những người mang tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì như sau:

Những tuổi hợp và tuổi kỵ trong đời sống của nam Tân Tỵ

 • Trong công việc hợp tuổi Mậu Tý, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Tân Tỵ, tuổi Đinh Hợi.
 • Trong hôn nhân hợp tuổi Ất Dậu, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Tỵ, tuổi Mậu Tý. Kết quả con cái dễ thành đạt, giỏi giang nếu những tuổi này kết hợp với Tân Tỵ. 
 • Ngoài ra, còn những tuổi khá hợp khác chẳng hạn như tuổi Ất Hợi, tuổi Quý Dậu, tuổi Giáp Thân và có sự tương hợp về tình duyên nhưng tài lộc lại không nhiều súng túc như mong đợi.
 • Những tuổi kỵ trong đời sống đối với nam mệnh 2001 là tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Dần, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Dần, tuổi Quý Mùi.
Sinh năm 2001 hợp với phong thủy tuổi nào?

Sinh năm 2001 hợp với phong thủy tuổi nào?

Những tuổi hợp và tuổi kỵ trong đời sống của nữ Tân Tỵ

 • Trong công việc nữ mệnh này hợp với tuổi Mậu Tý, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), tuổi Đinh Hợi.
 • Trong hôn nhân nữ mệnh này hợp với tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Tân Tỵ, tuổi Kỷ Mão.
 • Những tuổi kỵ trong đời sống đối với nữ mệnh 2001 là tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Dần, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Mậu Dần, tuổi Đinh Sửu, tuổi Quý Mùi.

Sinh năm 2001 mệnh kim hợp cây gì?

Tuổi tân tỵ 2001 mệnh thủy hợp cây gì?

Tuổi tân tỵ 2001 mệnh thủy hợp cây gì?

Những cây phong thủy, cây cảnh rất có ảnh hưởng trong việc thu hút tài lộc đối với mỗi người. Vậy cây phong thủy nào phù hợp với tuổi và hợp mệnh với người sinh năm 2001 mệnh gì Tân Tỵ. 

Đối với những người mang mệnh này nên lựa chọn cây hoặc hoa sở hữu màu sắc thuộc hành Kim hoặc Thổ có những màu sắc chẳng hạn như màu trắng, màu ghi,màu vàng, màu nâu đất…

Trên thị trường hiện nay đang có một số loại cây cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 ví dụ như cây thường xuân, cây lan ý, cây trầu bà đế vương xanh, cây thiết mộc lan, cây lưỡi hổ, cây sen đá nâu, cây trúc phát tài, cây cọ nhật, cây ngọc ngân, cây phát lộc, cây đuôi công xanh,…

Vật phẩm phong thủy hợp với người sinh năm 2001?

Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Tỵ

Trong tử vi tâm linh huyền bí, có cách giúp người sinh năm 2001 mệnh gì có thể gia tăng sự may mắn, làm việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió trong công việc và buôn bán. Bằng cách mua cho bản thân những vật phẩm phong thủy gia tăng sự thịnh vượng như sau:

Dành cho nữ

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Vàng & Đá Mặt Trăng

Thạch anh vàng là một biểu tượng cho tài lộc thu hút tiền bạc cho gia chủ.

Chính vì vậy nên viên đá phong thủy thạch anh vàng sẽ giúp người mang vòng thu hút tiền bạc đến với họ. Ngọc anh vàng là ngọc hiếm nhất. 

Chính vì vậy khá khó tìm mua chiếc vòng phong thủy lắc tay nữ hay chuỗi hạt đá thạch anh vàng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, có thể sử dụng năng lượng của đá thạch anh vàng để hỗ trợ cho việc kinh doanh, buôn bán cho bản mệnh. 

Điểm nổi bật nhất của đá thạch anh vàng vừa là món trang sức đẹp dễ đeo vừa là vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân tăng vận khí hưng thịnh, giàu sang cho người đeo nó.

Mặt Dây Chuyền Hoa Hồng Thạch Anh Tóc Vàng

Đá thiên nhiên thạch anh tóc vàng phù hợp với người mang mệnh Kim. Chiếc đá này sẽ giúp bản mệnh 2001 mệnh gì có được sự may mắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vòng Tay Thạch Tóc Vàng Mix Charm

Vòng tay thạch tóc vàng mix charm tâm linh hợp mệnh Kim

Thạch anh tóc vàng có tác dụng chữa trị bệnh và trong đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và làm tăng khả năng giao tiếp giữa gia chủ sinh năm 2001 mệnh gì với những người xung quanh.

Sự nghiệp của chủ mệnh sẽ luôn được hạnh thông, dễ thành công, làm ăn phát đạt và thịnh vượng khi đeo vòng tay thạch anh tóc vàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ những ai không được dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán, suy nghĩ sắc bén hơn để đưa ra những quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. 

Bên cạnh đó, vòng tay thạch tóc vàng còn giúp chủ nhân biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng trong bất kỳ chuyện gì.

Dành cho nam

Mặt Chúa Giesu Kito Đá Xà Cừ

Đá xà cừ Labradorite còn có cái tên khác là Hắc Nguyệt Quang. Chúng được tìm thấy đầu tiên ở đảo Paul gần thị trấn Nain ở Labrador thuộc đất nước Canada.

Theo phong thủy thì đá xà cừ labradorite là đá phù hợp với tất cả các mệnh. Đặc biệt nhất là đá có thể đổi màu rất phong phú, phải để dưới góc độ phản chiếu ánh sáng mới có thể nhìn thấy rõ. 

Ngoài ra, hình dạng bên ngoài của đá xà cừ thường có màu đen. Tuy nhiên nếu được chiếu tia sáng vào thì đá sẽ xuất hiện phản xạ ánh sáng tạo nên sự tương phản màu sắc tuyệt đẹp bắt mắt.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng 13 Ly

Vòng tay đá mắt hổ vàng hồ ly mang theo biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Năng lượng mạnh mẽ và tuyệt vời, đá sẽ giúp người đeo vòng 2001 mệnh gì thu hút tiền tài, cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp, sự may mắn.

Ngoài ra, đá mắt hổ vàng còn giúp chủ mệnh cân bằng và hài hòa các mối quan hệ đối với những người đồng nghiệp, với lãnh đạo và với các mối quan hệ xã hội.

Vòng Tay Thạch Anh Trắng

Màu trắng có ý nghĩa biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng, ngây thơ và cả sự nhún nhường. Cho nên thạch anh trắng có thể kìm hãm được sự bực bội, nóng nảy trong người và giúp bản mệnh có thể tỉnh táo và bĩnh tĩnh trong mọi việc. 

Ngoài ra, vòng tay đá thạch anh mang năng lượng thanh tẩy cực cao giúp người dùng sống chậm lại và nhìn nhận mọi vấn đề diễn ra một cách sâu sắc, tinh tế hơn.

2001 Tân Tỵ mệnh Kim hợp xe màu gì?

Xe hợp với người mệnh Kim tuổi Tân Tỵ

Xe hợp với người mệnh Kim tuổi Tân Tỵ

Trước khi mua xe, người sinh năm 2001 mệnh gì nên chọn lựa những màu tương sinh hay cùng hành đối với mệnh của bản thân. Đặc biệt là nên kỵ mua xe có các màu tương khắc để tránh mang theo vận rủi không may.

Màu xe có màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh rất phù hợp của tuổi Tân tỵ. Nếu người tuổi Tân tỵ đi các xe có những màu này thì sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

Xe màu đen và màu xanh nước chính là màu tượng trưng theo ngũ hành cho mệnh Thủy. Trong đó, Kim sinh thủy, mà tuổi Tân tỵ mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời. 

Cho nên nếu người mệnh Kim sử dụng các màu này thì sẽ dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, gặp trắc trở, nghiêm trọng hơn là có thể tử vong vì tai nạn xe cộ.

Xe màu xanh, màu xanh lục là tượng trưng cho hành mộc. Trong đó, tuổi Tân tỵ mạng Kim có màu tượng trưng tiêu biểu là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe khắc. Cho nên người chủ đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay bị tai nạn rất nguy hiểm.

Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người. Người chủ 2001 mệnh gì đi xe sẽ hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Xe màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành Thổ sinh Kim mà Tuổi Tân tỵ thuộc mệnh Kim. Cho nên cái xe nâng đỡ bổn mạng. Người chủ mệnh này đi xe sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, hanh thông, thịnh vượng.

Sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Hướng phong thủy trong tử vi đối với người mệnh Kim

Hướng phong thủy trong tử vi đối với người mệnh Kim

Trong phong thủy, chủ sinh năm 2001 mệnh gì sẽ hợp hướng nào và kỵ hướng nào đối với cả nam mệnh và nữ mệnh Tân Tỵ. Sau đây hãy cùng xem chi tiết hướng thích hợp đối với người mệnh này.

Hướng tốt hợp nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Tử vi khoa học dựa theo quẻ trạch tuổi của bạn để xác định được hướng tốt hợp nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Trường hợp nếu nam tuổi Tân Tỵ thuộc quẻ trạch Tây tứ trạch thì bạn sẽ hợp hướng là những hướng đẹp nhất:

 • Tây Nam (hướng Sinh khí)
 • Tây Bắc (hướng Thiên y)
 • Tây (hướng Diên niên)
 • Đông Bắc (hướng Phục vị) 

Hướng xấu kỵ nên tránh với nam mệnh Kim tuổi Tân Tỵ 2001 

Xét hướng với nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì là hướng khắc với quẻ trạch Tây Tứ trạch tuổi của bạn. Nam Tân Tỵ thuộc quẻ tứ trạch là những hướng xấu nhất, kỵ nhất với tuổi bạn:

 • Đông Nam (hướng Tuyệt mệnh)
 • Bắc (hướng Ngũ quỷ)
 • Đông (hướng Lục sát)
 • Nam (hướng Hoạ hại)

Hướng tốt hợp nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Tử vi khoa học dựa theo quẻ trạch tuổi bạn để xác định được hướng tốt hợp nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì. Trong trường hợp tuổi Tân Tỵ thuộc quẻ trạch Tây Tứ trạch sẽ hợp với những hướng đẹp nhất như sau: 

 • Tây Bắc (hướng Sinh khí)
 • Tây Nam (hướng Thiên y)
 • Đông Bắc (hướng Diên niên)
 • Tây (hướng Phục vị) 

Hướng xấu kỵ nên tránh với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Xét hướng với nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì là hướng khắc với quẻ trạch Tây Tứ trạch tuổi của bạn. Nữ Tân Tỵ thuộc quẻ tứ trạch là những hướng xấu nhất, kỵ nhất với tuổi bạn: 

 • Đông (hướng Tuyệt mệnh)
 • Nam (hướng Ngũ quỷ)
 • Đông Nam (hướng Lục sát)
 • Bắc (hướng Hoạ hại).

Năm 2023 sao gì chiếu mệnh năm sinh 2001?

Trong năm Quý Mão 2023 thì theo tử vi người có năm sinh 2001 mệnh gì tuổi Tân Tỵ sẽ có sao chính tinh nào chiếu mệnh. Hãy cùng xem nam mệnh và nữ mệnh có sao nào chiếu dưới đây như sau:

Nam sinh năm 2001 năm 2023 sao gì chiếu

Theo tử vi năm nay 2023 Quý Mão thì nam mạng Tân Tỵ 2001 mệnh gì là 23 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Thổ Lộng Nguyệt. Bị sao Thái Dương chiếu thì bản mệnh làm ăn được phát đạt. Nếu có kinh doanh buôn bán thì gặp may mắn cực vượng. 

Làm doanh nhân có thể tạo dựng lên thương hiệu nổi tiếng và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp lên tầm cao mới. Đây cũng là thời điểm có một không hai để nam mệnh triển khai dự định mở rộng quy mô làm ăn và mạng lưới khách hàng đi xa hơn.

Trường hợp trong năm được sao Thái Dương chiếu mệnh thì chủ nhân sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. Năm nay nếu người nam mệnh cần mẫn, chăm chỉ làm việc, làm việc không so đo, toan tính thì ắt đạt được kết quả nhanh chóng như mong muốn.

Nếu là còn trẻ tuổi chưa thành niên nếu được sao Thái Dương chiếu mệnh thì học hành thông minh, sáng suốt, đạt được nhiều thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

Vì bản chất của sao này là hướng về ánh sáng nên cần làm việc quang minh, đường đường chính chính mới gặp được cát lợi, sự việc hành thông. Ngược lại nếu làm ăn không trong sáng, mờ ám thì sẽ giống như sao Thái Bạch, hung thần hao tổn của cải.

Sao chiếu tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2003

Sao chiếu tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2003

Nữ sinh năm 2001 năm 2023 sao gì chiếu

Theo tử vi năm nay 2023 Quý Mão thì nữ mạng Tân Tỵ sinh 2001 mệnh gì tức là 23 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Thổ Tú chiếu mệnh nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ

Tuy sao Thổ Tú chiếu mạng không có tính nghiêm trọng bằng sao khác nhưng cũng nên phải hết sức cẩn trọng và tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cùng liệt kê những sự việc nên chú ý sẽ xảy ra khi có sao này chiếu vào mệnh nhau sau: 

Gặp tiểu nhân hãm hại, làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Cho nên cần cẩn trọng và chú ý đến những kẻ tiểu nhân, không được để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

Đối với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay thì sức khoẻ không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh cũng không quá nặng. Tuy nhiên cần chú ý và chăm lo cho bản thân hơn.

Xuất hành đi xa không thuận lợi cho nên chủ mệnh bắt buộc phải hạn chế đi xa tránh gặp nạn. Hôn nhân tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có đối với người bạn đời, phối ngẫu.

Theo phân tích tử vi thì người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh hay thường mang nỗi buồn man mác trong lòng, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. 

Chính vì vậy, bạn hãy cách điều chỉnh cảm xúc tiêu cực của mình bằng những điều tích cực xung quanh. Tuy nhiên đối với người mệnh Thổ thì sao Thổ Tú lại tốt đẹp cho nên nếu có người nào thuộc mệnh Thổ thì cũng không đáng lo ngại lắm. 

Bên cạnh đó, người già mà gặp sao này chiếu mệnh thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, lâu khỏi. Nếu sao Thổ Tú chiếu năm nào thì thường là thử thách bản mệnh về lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. 

Lúc đầu có thể công việc, các mối quan hệ xã hội xảy ra nhiều vấn đề và không thuận lợi như mong muốn. Nhưng nếu người sinh năm 2001 mệnh gì có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm trong công việc thì bản mệnh vẫn sẽ gặt được những kết quả thành công, ưng ý.

Cách tính tam tai tuổi tân tỵ năm 2001

Theo tử vi dựa vào 12 con giáp thì sẽ có 4 nhóm tam hợp. Mỗi nhóm tam hợp sẽ chịu chung 1 hạn tam tai theo chu kỳ 12 năm, có nghĩa là 3 con giáp chung nhóm sẽ chịu 3 năm tam tai liên tiếp. Trong đó, có cách tính tam tai của người sinh năm 2001 mệnh gì cụ thể như sau: 

 • Nhóm tuổi Thìn, tuổi Tý, tuổi Thân gặp hạn Tam tai vào các năm Thìn, năm Dần, năm Mão. 
 • Nhóm tuổi Mùi, tuổi Hợi gặp hạn Tam tai vào các năm Ngọ, năm Mùi, năm Tỵ.
 • Nhóm tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Tuất , năm Thân, năm Dậu.
 • Nhóm tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Tỵ gặp hạn Tam tai vào các năm Sửu, năm Tý, năm Hợi.
Cách Ngũ hành tương sinh tam tai tuổi Tân Tỵ 2001 đơn giản, dễ dàng

Cách Ngũ hành tương sinh tam tai tuổi Tân Tỵ 2001 đơn giản, dễ dàng

Nếu theo cách tính tam tai đã nêu trên thì người tuổi Tân Tỵ thuộc nhóm tam hợp thứ 4. Cũng có nghĩa là người mang bản mệnh này sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Tý, Sửu, Hợi. Vậy các tuổi Ất Tỵ 1965, Tân Tỵ 2001 mệnh gì, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Quý Tỵ 2013 sẽ gặp hạn tam tai cụ thể như sau: 

 • Năm 1995 (Ất Hợi), năm 1996 (Bính Tý), năm 1997 (Đinh Sửu) 
 • Năm 2007 (Đinh Hợi), năm 2008 (Mậu Tý), năm 2009 (Kỷ Sửu) 
 • Năm 2019 (Kỷ Hợi), năm 2020 (Canh Tý), năm 2021 (Tân Sửu) 
 • Năm 2031 (Tân Hợi), năm 2032 (Nhâm Tý), năm 2033 (Quý Sửu) 
 • Năm 2043 (Quý Hợi), năm 2044 (Giáp Tý), năm 2045 (Ất Sửu) 
 • Năm 2055 (Ất Hợi), năm 2056 (Bính Tý), năm 2057 (Đinh Sửu) 
 • Năm 2067 (Đinh Hợi), năm 2068 (Mậu Tý), năm 2069 (Kỷ Sửu) 
 • Năm 2079 (Kỷ Hợi), năm 2080 (Canh Tý), năm 2081 (Tân Sửu) 

Lời kết

Trên đây là thông tin về người sinh năm 2001 mệnh gì và những phong thủy xung quanh của bản mệnh tuổi Tân Tỵ này thích hợp với những số,màu gì mới tốt, mới xấu. Ngoài ra, còn có cách xem hạn tam tai cho tuổi này trong năm để gia chủ cẩn trọng hơn nhiều phương diện trong cuộc sống. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang đến cho quý độc giả có nhiều kiến thức đáng giá.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Quốc Tuấn

Chuyên gia phong thuỷ
Xin chào các bạn, tôi là Quốc Tuấn. Tôi là một chuyên gia hàng đầu về Ngũ Hành và phong thủy tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi đã giúp hàng ngàn người tìm hiểu và áp dụng nguyên lý Ngũ Hành vào cuộc sống hàng ngày để đạt được sự cân bằng và thịnh vượng.