Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp số nào, màu nào?

sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 2000 mệnh gì đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người trong phong thủy, tử vi. Vậy người chủ có bị ảnh hưởng vận mệnh trong suốt cuộc đời như thế nào không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Ngũ hành tương sinh để tìm hiểu chi tiết về mệnh của người có năm sinh này.

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Theo dương lịch, năm Canh Thìn 2000 được tính từ ngày 5/02/2000 đến 23/01/2001. Theo âm lịch, năm 2000 bắt đầu từ ngày 01/01/2000 đến hết ngày 30/12/2000.

Sinh năm 2000 mệnh gì trong ngũ hành 

Sinh năm 2000 mệnh gì trong ngũ hành

Trong phong thủy thì sự bình an, thuận lợi hay khó khăn, trắc trở là những yếu tố cáo trong một đời mỗi người và nó được phụ thuộc vào bản mệnh. Cho nên những yếu tố này được gọi là vận mệnh quyết định tất cả.

Theo học thuyết ngũ hành thì có 5 mệnh, đó là mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Do đó, khi còn người được sinh ra đã được định sẵn là 1 trong 5 mệnh này. Và thắc mắc những người nam, người nữ sinh năm 2000 mệnh gì đều dựa vào vận mệnh ngũ hành để giải đáp.

Người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn là mệnh Kim, còn gọi là Bạch Lạp Kim. Giải nghĩa cho biết Bạch Lạp là ngọn nến trắng. Kim là vàng, gộp lại thì Bạch Lạp Kim có ý nghĩa đơn giản là Vàng trong nến.

Trong nạp âm mệnh Kim thì mệnh Bạch Lạp Kim là loại kim loại được nung chảy và được xem như những kim loại đã được loại bỏ những tạp chất xấu xí và trở nên thanh khiết nhất.

Sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi?

Năm nay 2023, Người sinh năm 2000 sẽ là 23 tuổi (theo tuổi dương lịch)

Sau đây là bảng tổng hợp tuổi của người sinh năm 2000 vào những năm gân đây :

Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 2000
Năm sinh Vào năm Tuổi Dương Lịch Tuổi Âm Lịch
2000 2023 23 24
2000 2024 24 25
2000 2025 25 26
2000 2026 26 27
2000 2027 27 28
2000 2028 28 29
2000 2029 29 30
2000 2030 30 31
2000 2031 31 32
2000 2032 32 33

2000 mệnh kim hợp màu gì?

Người sinh năm 2001 mệnh Kim hợp màu vàng và nâu

Người sinh năm 2001 mệnh Kim hợp màu vàng và nâu

Người sinh năm 2000 mệnh Kim thì thường hợp với những màu tương sinh làm cho gia chủ thăng tiến trong công việc, sự nghiệp được hanh thông. Ngoài màu hợp thì còn có màu tương khắc làm kìm hãm sự phát triển, mang lại điềm xui. Cùng xem chi tiết hai màu đã nêu trên như sau:

Màu tương sinh

Những màu sặc sỡ là màu sắc phù hợp và được cho là dành cho tuổi Canh Thìn. Theo phong thủy cho biết Thổ sinh Kim, nên người 2000 mệnh gì được cho là rất phù hợp với màu vàng. 

Màu vàng còn tượng trưng cho niềm vui, ánh sáng Mặt Trời cho cho người mệnh này. Ngoài ra, màu vàng còn mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó thì màu nâu và trắng cũng rất phù hợp là những màu vững chắc, ổn định và hoàn hảo chắc chắn. Màu này còn được đánh giá là sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ mệnh Kim.

Màu tương khắc

Tương khắc trong ngũ hành phong thủy được đánh giá là mang lại sự ức chế, cản trở sự phát triển của chủ mệnh. Trường hợp cụ thể mệnh Kim thì sẽ tương khắc với mệnh Hoả. 

Bởi vì trong thực tế mỗi ngày, có thể thấy lửa có thể làm cho kim loại bị nóng chảy và biến dạng méo mó. Chính vì vậy, giá chủ cũng nên tránh những màu đại diện cho hành hỏa kỵ người mệnh Kim như màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Bên cạnh đó, mệnh Kim cũng không nên kết hợp với mệnh Thủy. Bởi vì trong mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành, khi Thủy kết hợp thì Kim sẽ mất đi một phần năng lượng tốt để hỗ trợ cho mệnh Thủy. 

Còn mệnh Kim sẽ dẫn đến hậu quả là tiêu hao quá nhiều năng lượng, gây ra tinh thần suy sụp và người mang mệnh này dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong cuộc sống. 

Cho nên là người mang tuổi 2000 mệnh gì nên tránh những màu sắc có tượng trưng cho mệnh Thủy ví dụ như màu xanh dương, xanh đen chẳng hạn.

Xem thêm: Tuổi Thìn hợp màu nào? Nên chọn màu nào để hợp phong thủy

Sinh năm 2000 Canh Thìn hợp số nào?

Người tuổi Tân Tỵ hợp số nào mới tốt

Người tuổi Tân Tỵ hợp số nào mới tốt

Con số may mắn người sinh năm 2000

Hãy dựa trên quy luật tương sinh của ngũ hành để ta có thể xác định đâu là con số may mắn hợp với người sinh năm 2000 một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. 

Nếu người nam mệnh Kim thì con số thích hợp là số 3, 4, 9

Người nữ mệnh Kim sẽ hợp với các con số 6, 7, 8. Những con số may mắn này chắc chắn sẽ đem đến nhiều thành công cho gia chủ.

Bên cạnh đó, những người mang mệnh này nếu đang làm ăn, kinh doanh nên sử dụng các con số trên để mở biển số, số tài khoản ngân hàng, sim số đẹp,… thì rất tốt, các con số có ý nghĩa và sẽ phát huy tác dụng của chúng trong công việc, mua may bán đắt, phát tài phát lộc.

Con số không may mắn

 • Nam Canh Thìn tương khắc 3, 4, 9.
 • Nữ Canh Thìn tương khắc  3, 4, 9.

Người tuổi canh thìn sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

Người tuổi Tân Tỵ hợp tuổi nào?

Người tuổi Tân Tỵ hợp tuổi nào?

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì hợp tuổi phù hợp với bản thân và được mọi người đánh giá rằng sẽ gặp may mắn hơn trong các mối quan hệ và thành công phát đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió hơn khi hợp tác kinh doanh. 

Tuy phải xem xét nhiều yếu tố cơ bản nhưng trên cơ bản trong ngũ hành phong thủy thì bạn chỉ cần dựa vào nguyên lý tam hợp – tứ hành xung để tính toán. 

Tuổi kết hôn

Trong cha ông xưa thì ngoài coi tuổi làm ăn ra thì chúng ta còn có thể xem thêm nhiều tiêu chí tuổi hợp mệnh và áp dụng vào chuyện hôn nhân gia đình của bản thân gia chủ.

Nam mạng

Nên chọn những người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn để kết hôn với người nam mạng mệnh Kim tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 vì những người tuổi trên theo ngũ hành thì có tính cách rất phù hợp. 

Khi kết hợp với nhau thì sẽ mang đến cho họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm. Trường hợp ngược lại, nếu kết hôn với những người tuổi Ất Dậu, tuổi Tân Mão, tuổi Kỷ Mão. Tuy hợp về tình duyên nhưng lại không thúc đẩy được sự phát triển về đường sự nghiệp, tài lộc, may mắn.

Ngoài ra, còn có những tuổi tương khắc với nam mệnh Kim có năm sinh 2000 khi kết hôn chẳng hạn như tuổi Quý Mùi, tuổi Giáp Thân, tuổi Canh Dần, tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Thân, tuổi Mậu Dần, tuổi Bính Thân. 

Nữ mạng

Nữ mệnh Kim sinh năm 2000 mệnh gì Canh Thìn thì sẽ hợp kết hôn với những người tuổi Kỷ Sửu, tuổi Đinh Sửu, tuổi Bính Tuất và tuổi Canh Thìn. Cuộc hôn nhân này sẽ có được sự viên mãn về sau, tài lộc dồi dào, con cháu đủ đầy, sung túc, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, nếu nữ mệnh này kết hôn với những người tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý thì vẫn sẽ hợp về đường tình duyên, tuy nhiên về đường phát triển tài lộc thì có bị hạn chế khá nhiều.

Trong ngũ hành thì những người tuổi xung khắc với người nữ mệnh Kim sinh năm 2000 chẳng hạn như tuổi Quý Mùi, tuổi Giáp Thân, tuổi Canh Dần, tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Thân, tuổi Mậu Dần, tuổi Bính Thân.

Tuổi làm ăn

Nếu hợp tác làm ăn với những người mệnh Thủy chẳng hạn như tuổi Bính Thìn, tuổi Canh Tý, tuổi Mậu Thân, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Bính Ngọ, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Sửu,… nếu kết hợp kinh doanh cùng nhau thì sẽ rất tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, thành công vang dội.

Bên cạnh đó, những người mang mệnh Mộc hợp tuổi làm ăn như tuổi Mậu Thìn, tuổi Quý Mùi, tuổi Canh Dần, tuổi Quý Sửu, tuổi Canh Thân, tuổi Tân Dậu,… cũng đều mang lại những điều may mắn, thành công nhất định cho gia chủ.

Nhưng có trường hợp khác nếu tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim hợp tác với những người mệnh Kim chẳng hạn như tuổi Canh Tuất, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Sửu, tuổi Quý Mão, tuổi Tân Tỵ, tuổi Giáp Ngọ,… 

Tuy xem xét là cùng ngũ hành nhưng hành Kim vẫn tương khắc với Kim khác cho nên khi hợp tác sẽ đem lại bất lợi cho gia chủ. Cho nên khi làm ăn cần nên cẩn trọng từng bước.

Ngoài ra, nếu người sinh năm 2000 mệnh gì hợp tác làm ăn đối với những người mang mệnh Hỏa như tuổi Đinh Dậu, tuổi Bính Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Mùi… thường sẽ có kẻ gian hãm hại nên không thuận lợi, rất khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh năm 2000 mệnh kim hợp cây gì?

Những cây phong thủy hợp mệnh người có năm sinh 2000

Những cây phong thủy hợp mệnh người có năm sinh 2000

Tuy người sinh năm 2000 mệnh gì với bản mệnh Bạch Lạp Kim khá tốt nhưng để gia tăng thêm sự tài lộc và may mắn trong công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán hay trong cuộc sống thì gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn các cây cảnh mang khí vượng phù hợp tuổi bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn,… 

Những loại cây cảnh thuộc hành thổ sẽ rất phù hợp với người mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm 2000 chẳng hạn như những loại cây cảnh có mang các màu: vàng, nâu đất. Ví dụ như:

Tuổi Canh Thìn hợp cây Lan Hồ Điệp 

Hoa lan hồ điệp màu vàng vô cùng phù hợp với người mệnh Kim tuổi canh thìn và chúng mang lại những ý nghĩa khác nhau. Hoa lan hồ điệp mang đặc điểm xinh đẹp có thân hình tròn trịa, cánh hoa đẹp mọc đối xứng. 

Màu sắc vàng tươi sáng của lan hồ điệp mang lại nhiều lợi ích tốt cho phong thủy nhà ở của gia chủ. Không những thế, cây hoa lan hồ điệp vàng còn là biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, vàng vào đầy nhà, sung túc đầy đủ và đem đến may mắn thành công cho gia chủ.

Tuổi Canh Thìn hợp cây cau vàng

Nếu trước nhà người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì có cây cầu vàng sẽ mang đến được nhiều may mắn cũng như che chở và bảo vệ ngôi nhà khỏi điều xấu xa và những luồng năng lượng tiêu cực. 

Không những thế cây cau vàng còn có thể khai thông vượng khí, giúp người trồng may mắn phát tài, phát lộc nhanh chóng. Nếu chăm sóc và trưng bày cây phong thủy này trong nhà thì càng thu hút sự thịnh vượng, thể hiện được uy quyền, đẳng cấp, sang trọng cho không gian sống của chủ nhà.

Cây cau vàng để sàn trang trí nội thất tuổi canh thìn

Theo ngũ hành thì tuổi 2000 Canh Thìn rất hợp với cây đế vương vàng. Trong đó, cây đế vương vàng hay còn gọi là cây trầu bà đế vương vàng. Ngoài ra cây trầu bà đế vương vàng còn giúp xua đuổi vận xui rủi, tiêu cực trong cuộc sống của gia chủ. 

Chúng là loài cây tượng trưng cho tài lộc, bình an và sung túc, thịnh vượng. Với vẻ đẹp thanh nhã, sang trọng, loài cây còn đem đến nét đẹp nhã nhặn, tươi mát, ấm áp và cũng đầy uy quyền cho ngôi nhà.

Tuổi Canh Thìn hợp cây lưỡi hổ viền vàng

Cây lưỡi hổ viền vàng có tác dụng trừ tà, đen đủi, xua đuổi ma quỷ, những điều xui xẻo, xua đi bùa chú gây hại. Lá cây lưỡi hổ mọc thẳng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên của người sinh năm 2000 mệnh gì

Ngoài ra cây lưỡi hổ vàng còn mang ý nghĩa may mắn, phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Do đó, người sinh năm Canh Thìn trồng cây cây này sẽ mang lại sự thịnh vượng, sung túc đến cuộc sống của mình.

Tuổi Canh Thìn hợp cây Ngân hậu

Cây ngân hậu thường được dùng trong trang trí nội thất, khuôn viên văn phòng, nhà ở bởi tính thẩm mỹ của chúng. Ngoài ra, cây ngân hậu còn mang ý nghĩa xua đi những điều không may mắn, đen đủi, chúng mang lại sự bình an, yên ổn cho gia chủ. 

Người sinh năm 2000 mệnh gì Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim rất phù hợp với cây ngân hậu này sẽ giúp chiêu tài, vận khí, thuận lợi cho công việc thêm sáng chói, rực rỡ.

Vật phẩm phong thủy hợp với người sinh năm 2000?

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Mỗi người khi sinh ra đều mang vận mệnh khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. Chính vì vậy, việc lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp cho bản thân sẽ mang lại may mắn, tài lộc dồi dào, thành công trong cuộc sống.

Trong giai đoạn lập nghiệp nếu người sinh năm 2000 Canh Thìn có mang vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh sẽ đem lại nhiều cơ hội, may mắn, thịnh vượng, có được nhiều quý nhân giúp đỡ, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, rộng mở.

Ví phong thủy sẽ rất có lợi cho người sử dụng. Bởi vì ví rất nhỏ gọn, dễ mang theo đi bất kì nơi đâu luôn mang theo mình đối với gia chủ. Chiếc ví còn mang ý nghĩa là sự hưng thịnh và tài lộc trong làm ăn kinh doanh. 

Nếu bạn kết hợp với một chiếc ví hợp mệnh Kim nên có màu sắc như vàng, nâu, xám, ghi hay đính thêm những con số 3, 4, 9, 6, 7, 8 thì càng góp phần may mắn hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

2000 mệnh Kim hợp xe màu gì?

sinh năm 2000 Canh Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Sinh năm 2000 Canh Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Theo ngũ hành phong thủy thì người mang mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm 2000 Canh Thìn nên chọn mua xe có màu trắng, màu xám hoặc màu ghi. Những màu này thuộc màu game bản mệnh tượng trưng cho hành Kim. 

Chúng sẽ mang đến cho người mệnh Kim 2000 có được sự may mắn, thuận lợi trong lái xe không bị lạc đường hay gặp sự cố, tai nạn nào. Ngoài ra, màu vàng, nâu đất cho chiếc xe của mình rất phù hợp với người mang mệnh này. 

Chúng là những màu sắc hành Thổ, mà Thổ thì sinh Kim. Chính vì vậy, sắm ngay một chiếc xe có màu nâu sẽ giúp nâng đỡ, trợ giúp, xe ít gặp trục trặc, đi đường không gặp tai nạn hay nguy hiểm, sức khỏe tốt cho chủ.

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Hướng hợp sinh năm 2000 Canh Thìn giúp may mắn

Hướng hợp sinh năm 2000 Canh Thìn giúp may mắn

Người sinh năm 2000 mệnh gì thường hợp hướng nào mới cho là may mắn, tài lộc và kỵ hướng nào chỉ mang lại sự xui rủi. Cùng xem chia sẻ những hướng tốt và xấu đối với nam mạng và nữ mạng ngay dưới đây:

Đối với nam mạng

 • Hướng hợp là: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).
 • Hướng kỵ: Đông bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Đối với nữ mạng 

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y) 
 • Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 2000 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh người sinh năm 2000 trong năm 2023

Sao chiếu mệnh người sinh năm 2000 trong năm 2023

Sinh năm 2000 mệnh gì năm 2023 Qúy Mão thì sẽ có sao gì chiếu mệnh đối với nam và nữ. Hãy cùng xem chi tiết sao hạn năm nay ở tuổi Canh Thìn như sau:

Nam sinh năm 2000 năm 2023 sao gì chiếu

Theo tử vi năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của nam Bạch Lạp Kim sinh 2000 tuổi Canh Thìn chính là sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là sao Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao này không phải là sao tốt mà là một hóa tinh rất xấu cho cả nam và nữ giới. 

Cuộc đời người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, bệnh tật, ốm đau, thì phi, kiện tụng trong năm đó. Nam mệnh sẽ bị quan trường bất trắc. Gia đạo bất an buồn phiền nhiều hơn vui vẻ, đất đai, tài sản không thịnh và suy. 

Cho nên dễ bị thị phi khẩu thiệt trong tháng 2, tháng 4 và tháng 8 rất kỵ. Chính vì vậy, nam mệnh bị sao chiếu nên cẩn trọng lời nói ra để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng, xui xẻo.

Các cách giảm bớt những rắc rối do sao Vân Hớn gây ra đối với nam Canh Thìn 2000 nên học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân, không nói lời hung ác hay cô tình. Tránh tình trạng để những suy nghĩ tiêu cực lấn át lý trí mà mắc phải những sai lầm không đáng có. 

Ngoài ra, người nam mệnh này cũng nên tập trung hết sức vào công việc, đặc biệt là những việc có liên quan đến giấy tờ, chỉ một phút lơ là cũng có thể gây ra sai sót nghiêm trọng, nặng có thể dẫn đến vòng lao lý.

Nữ sinh năm 2000 năm 2023 sao gì chiếu

Theo Tử vi năm 2023 Quý mão ngày nay, nữ tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì là 24 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Hổ Nhập Nội. Người nữ mệnh bị sao La Hầu chiếu mạng rất dễ bị tiêu tán tiền bạc. 

Tính cách thì đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện buồn phiền, suy nghĩ nhiều trong lòng. Ngoài ra người nữ gặp sao này chiếu thì cần chú ý các bệnh về máu huyết, mắt.

Cách tính tam tai tuổi canh thìn 2000

Thông thường, hạn tam tai sẽ tính theo nhóm tuổi Tam hợp trong ngũ hành. Cho nên những người được sinh năm con giáp tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai. Trong đó 12 con giáp sẽ được chia vào 4 nhóm tam hợp khác nhau, mỗi nhóm này sẽ bị các năm hạn tam tai liên tiếp.

Cách Ngũ hành tương sinh tam tai cho tuổi Canh Thìn cực dễ dàng

Cách Ngũ hành tương sinh tam tai cho tuổi Canh Thìn cực dễ dàng

Theo như cách tính hạn Tam Tai ở trên, người tuổi Canh Thìn sẽ gặp hạn Tam Tai trong 3 năm liên tiếp tại: năm Dần, năm Mão, năm Thìn. Và khi người tuổi Canh Thìn vào vận hạn tam tai thì sẽ gặp nhiều trở ngại, rủi ro liên quan tới tài vận, công việc, làm ăn buôn bán , sức khỏe và gia đình. 

Trong đây là các năm hạn tam tai tuổi Canh Thìn năm 2000 mệnh gì

 • 2000 (Canh Thìn)
 • Năm 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2012 (Nhâm Thìn)
 • Năm 2022 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn)
 • Năm 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn)
 • Năm 2046 (Bính Dần), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn)
 • Năm 2058 (Mậu Dần), 2059 (Kỷ Mão), 2060 (Canh Thìn)
 • Năm 2070 (Canh Dần), 2071 (Tân Mão), 2072 (Nhâm Thìn)
 • Năm 2082 (Nhâm Dần), 2083 (Quý Mão), 2084 (Giáp Thìn)
 • Năm 2094 (Giáp Dần), 2095 (Ất Mão), 2096 (Bính Thìn)

Lời Kết

Trên đây là thông tin về người Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp số nào, màu nào? Dành cho những ai tuổi Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 mà các bạn nên tham khảo. Người tuổi này có tính cách hiền lành, rộng lượng nhất số với các mệnh Kim khác. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho người đọc yêu thích phong thủy sẽ có nhiều kiến thức bổ ích nhất.

4.3/5 - (7 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Quốc Tuấn

Chuyên gia phong thuỷ
Xin chào các bạn, tôi là Quốc Tuấn. Tôi là một chuyên gia hàng đầu về Ngũ Hành và phong thủy tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi đã giúp hàng ngàn người tìm hiểu và áp dụng nguyên lý Ngũ Hành vào cuộc sống hàng ngày để đạt được sự cân bằng và thịnh vượng.