Sim phong thủy hợp mệnh Thổ là gì? Cách chọn sim thu hút tiền tài?

chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng sim phong thủy cho người mệnh thổ đã trở thành một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng và áp dụng để hỗ trợ cho việc tăng cường tài lộc. Hãy cùng Nguhanhtuongsinh tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề sim hợp tuổi trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về người mệnh thổ

Giới thiệu chi tiết về sim phong thủy dành cho người mệnh thổ

Giới thiệu chi tiết về sim phong thủy dành cho người mệnh thổ

Nếu bạn muốn biết sim phong thủy cho người mệnh thổ thì cần phải tìm một số thông tin liên quan cụ thể như sau:

Mệnh thổ sinh năm nào?

Tìm hiểu về người mệnh thổ thuộc những năm sinh nào

Tìm hiểu về người mệnh thổ thuộc những năm sinh nào

Mệnh thổ là một trong những mệnh khí ổn định và cứng cáp, đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh và làm việc trong lĩnh vực tài chính. Để tăng cường tài lộc và thành công trong công việc thì chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ là rất quan trọng. Vậy, bạn có thuộc những năm sinh nào thuộc mệnh thổ không, cùng giải đáp ngay!

Các năm sinh thuộc mệnh thổ gồm:

 • 1938, 1998: Mậu Dần
 • 1961, 2021: Tân Sửu
 • 1930, 1990: Canh Ngọ
 • 1939, 1999: Kỷ Mão
 • 1968, 2028: Mậu Thân
 • 1931, 1991: Tân Mùi
 • 1946, 2006: Bính Tuất
 • 1969, 2029: Kỷ Dậu
 • 1947, 2007: Đinh Hợi
 • 1976, 2036: Bính Thìn
 • 1960, 2020: Canh Tý
 • 1977, 2037: Đinh Tỵ

Nếu bạn thuộc những năm sinh này, thì chúc mừng bạn đã có một mệnh khí mạnh mẽ để hỗ trợ cho việc tăng cường tài lộc và thành công trong công việc kinh doanh.

Người mệnh thổ hợp số nào?

Những con số hợp mệnh với người thuộc mệnh thổ

Những con số hợp mệnh với người thuộc mệnh thổ

Người mệnh Thổ có thể áp dụng các con số như 2, 5, 8, 9 để thu hút sự may mắn và tài lộc trong công việc và sự nghiệp. Điều đặc biệt của những con số này là chúng mang trong mình những ý nghĩa tượng trưng về sự cân bằng, trường thọ, trọn vẹn và may mắn.

Số may mắn với mệnh Thổ là 2, 5, 8, 9 bởi vì:

 • Số 9 là con số đặc biệt được coi là đại diện cho Hỏa – một trong những ngũ hành tương sinh với mệnh Thổ.
 • Số 2, 5 và 8 cũng rất quan trọng đối với người mệnh Thổ vì chúng tương hợp với chính mệnh Thổ. Tổng hợp lại, khi kết hợp những con số này lại với nhau, người mệnh Thổ sẽ thu hút được tài lộc và sự thịnh vượng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ý nghĩa của con số 0, 2, 5, 8, 9

 • Số 0: con số trung tính
 • Số 2: Là số tượng trưng cho sự cân bằng âm – dương, có đôi có cặp.
 • Số 5: Tương ứng với ngũ hành.
 • Số 8: Số 8 tượng trưng cho sự bất tử và trường thọ
 • Số 9: Số 9 đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn. Đồng thời, số 9 là con số lớn nhất trong các số

Đối với những người muốn áp dụng phong thủy số để tăng cường may mắn trong cuộc sống, việc tìm hiểu về ý nghĩa của từng con số là rất quan trọng. Bằng cách kết hợp những con số hợp mệnh, người mệnh Thổ có thể thu hút năng lượng tích cực và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của mình.

Người mệnh thổ kỵ số nào?

Các con số tương khắc với người mệnh thổ bạn nên biết

Các con số tương khắc với người mệnh thổ bạn nên biết

Nếu bạn là người mệnh Thổ và đang tìm cách để thu hút may mắn và tài lộc, hãy lưu ý rằng có những con số nên tránh xa. Đó chính là số 3 và số 4. Những con số này đều thuộc mệnh Mộc và mệnh Mộc lại khắc với mệnh Thổ.

Số 3 trong phong thủy thường được liên kết với sự bất ổn và không ổn định. Nếu bạn có mệnh Thổ và sử dụng quá nhiều con số 3 trong cuộc sống thì có thể gặp phải những rắc rối. Điều tương tự cũng áp dụng cho con số 4. Nó được xem là con số của tử vi và mang theo nhiều điềm báo xấu. Vì vậy, hãy tránh sử dụng quá nhiều số 4 trong cuộc sống hàng ngày.

Tính cách người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính cách hòa đồng, dễ bao dung cho người khác và là một người biết cách giữ lời hứa. Trong công việc, người mệnh Thổ thường làm việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Do đó, người mệnh Thổ thường nhận được sự yêu mến, kính trọng của mọi người xung quanh, duy trì được mối quan hệ tốt với họ.

Tuy nhiên, họ lại là những con người thiếu tố chất lãnh đạo, thiếu quả quyết và sự táo bạo trong công việc. Do đó, con đường thăng quan tiến chức của họ không được rộng mở. Chính vì lẽ đó, họ cần một số đồ vật phong thủy để giúp họ khắc phục nhược điểm và phát huy những ưu điểm của mình.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ may mắn

Hướng dẫn các cách chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ

Hướng dẫn các cách chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ

Trên đây đã cập nhật một số thông tin liên quan đến người mệnh thổ. Từ đó bạn sẽ viết cách chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ phù hợp hơn, cụ thể như sau:

Chọn số sim phong thủy phù hợp mệnh thổ bạn nên biết

Những con số sim hợp với mệnh với người mệnh thổ

Những con số sim hợp với mệnh với người mệnh thổ

Chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ là điều cần thiết để giúp gia chủ tạo ra nhiều may mắn và thuận lợi. Theo phong thủy, người mệnh Thổ nên chọn sim chứa các con số 0,5,7,8,9 để đạt được sự bình an và thành công trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, cần tránh xa các con số tương khắc như 1, 3, 4 vì chúng có thể mang lại sự khó khăn cho người dùng.

Với phương pháp này, bạn có thể chọn một số sim hợp mệnh Thổ như 098787878, 0388888, 05877777,… Những con số này không chỉ đảm bảo sự may mắn và tài lộc mà còn giúp cho gia chủ có thể thu hút được nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra sự ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của phương pháp này, bạn cần phải xác định đúng bản mệnh của mình. Điều này sẽ giúp bạn chọn được các dãy số sim phù hợp và tránh những con số tương khắc với mệnh của mình. 

Với việc chọn số sim phong thủy hợp mệnh Thổ đúng cách, bạn sẽ có thể tận dụng được những cơ hội và tiềm năng kinh doanh để đạt được thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

Theo Ngũ hành, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc (3, 4) và mệnh Thủy (0, 1), do đó các số 0, 1, 3, 4 là những số không nên có trong sim phong thủy cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên trong trường hợp nếu bạn không thể tìm được sim tránh được tất cả 4 số này thì bạn có thể dùng số điện thoại chứa 1 -2 số trong 4 số này, nhưng cần tránh chọn sim có cả 4 số.

Mệnh Thổ cần tránh một số dãy sim như:

 • Sim thuần Thủy: 0985010101; 0985101010…
 • Sim thuần Mộc: 0944 333 444; 0933 343434….

Chọn sim số hợp mệnh thổ theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Ngũ hành – một khái niệm phong thủy đầy bí ẩn với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó, sự tương sinh và tương khắc giữa chúng đã được các nhà phong thủy khai thác và áp dụng trong cuộc sống hàng ngàn năm qua.

Theo lý thuyết, việc sử dụng những con số tương sinh với mệnh của mình sẽ giúp cải thiện công danh sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Vì thế, khi chọn số sim tiến hợp mệnh Kim, bạn nên lựa chọn dãy số tiến có chứa số 9. Tại sao lại là số 9? Vì số 9 thuộc mệnh Hỏa, và theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mệnh Thổ, bạn nên tránh sử dụng dãy số sim có chứa nhiều số 1. Vì con số 1 được coi là khắc với mệnh của bạn, nếu sử dụng dãy số sim này sẽ khiến cho dãy số không có sự hòa hợp và công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn.

Với sự hiểu biết về ngũ hành và các nguyên lý tương sinh, tương khắc, việc chọn số sim phù hợp sẽ giúp bạn tăng cường may mắn, tài lộc và sự nghiệp trong cuộc sống. Hãy lựa chọn những sim số phù hợp với mệnh của mình ngay

Chọn số sim hợp mệnh thổ theo âm dương tương phối

Theo âm dương tương phối lựa chọn sim cho người mệnh thổ

Theo âm dương tương phối lựa chọn sim cho người mệnh thổ

Vạn vật sinh ra đều mang trong mình cả sự âm lẫn dương, hai thái cực hoàn toàn đối lập nhưng lại cùng nhau hoàn thiện nhau. Nhưng bạn có biết rằng trong âm có dương, trong dương cũng có âm?

Trong phong thủy, việc chọn một chiếc sim đẹp hợp phong thủy là vấn đề không thể thiếu. Nhưng để đạt được hiệu quả tối đa, cân bằng âm dương là yếu tố cực kỳ quan trọng. Theo quy luật cổ xưa, một dãy số sim hoàn hảo cần phải có sự cân bằng giữa âm dương. Nên, trong một dãy số sim, cần có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Vì vậy, khi chọn một sim số tiến hợp mệnh thổ, bạn nên tập trung vào yếu tố cân bằng âm dương. Ví dụ, nếu bạn đã chọn dãy số tiến 6789, bạn cần bổ sung thêm 3 số chẵn mang tính Âm và 3 số lẻ mang tính Dương để đạt được sự cân bằng cần thiết.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mệnh của bạn. Mặc dù cùng là mệnh thổ, nhưng lại có vận Âm và Dương khác nhau. Do đó, để chọn được chiếc sim số tiến hợp phong thủy tốt nhất và chú ý đến yếu tố âm dương. Nếu bạn mang vận Âm, hãy chọn dãy số có nhiều số lẻ. Nếu bạn mang vận Dương, hãy chọn dãy số có nhiều số chẵn.

Đừng bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào khi chọn sim số tiến hợp phong thủy, vì việc cân bằng âm dương là chìa khóa để mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn. Chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ không khó chỉ cần bạn tìm hiểu đôi chút thông tin

Chọn sim hợp mệnh thổ dựa theo quẻ Kinh Dịch bạn nên biết

Bạn có biết rằng số điện thoại của mình cũng mang trong mình một linh hồn và sức mạnh phong thủy không nhỏ? Dựa theo cách tính của Kinh dịch, bạn có thể tìm ra xem số điện thoại của mình có phải là quẻ hung hay cát.

Chẳng hạn, nếu bạn là mệnh Thổ và muốn chọn sim số ấn tượng thì có thể áp dụng phương pháp sau: Bước đầu tiên là chia số điện thoại thành 2 phần, thượng quẻ và hạ quẻ. Tiếp theo, bạn cộng tổng từng phần để tìm ra số trong quẻ dịch. Sau đó, kết hợp Thượng quẻ và Hạ quẻ để ra quẻ dịch. 

 • Ví dụ, nếu bạn sử dụng sim số 0856894787, bạn sẽ tìm ra quẻ dịch của số điện thoại này là quẻ 55 – Lôi Hỏa Phong, một quẻ cát, mang lại sự thành công và may mắn cho gia chủ.

Như vậy, việc lựa chọn một sim số hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tính quẻ và cách chọn sim số hợp mệnh, hãy truy cập vào công cụ bói sim phong thủy của chúng tôi để có những luận giải đầy đủ và chi tiết nhất.

Chọn sim số hợp mệnh thổ Cửu tinh đồ pháp

Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn sim cho người mệnh thổ

Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn sim cho người mệnh thổ

Nếu bạn là người mang mệnh Thổ và đang tìm kiếm một số sim phù hợp với cửu tinh đồ pháp, thì hãy cùng khám phá bí quyết đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây. Theo cửu tinh đồ pháp, có 9 ngôi sao tương ứng với 9 chòm sao khác nhau, và mỗi mệnh sẽ có những sao riêng. 

Nếu bạn là người mang mệnh Thổ, bạn sẽ ứng với sao Tinh Thiên (số 8), sao Thiên La (số 6), sao Mộc Linh (số 5). Vì vậy, khi chọn sim số, bạn cần tìm kiếm các số chứa đựng 3 sao này để đảm bảo mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. Ví dụ như các sim số sau: 098668668, 093555666, 07856888, 033565566, … 

Sự kết hợp giữa các số mang ý nghĩa và vận hạn của cửu tinh đồ pháp, sẽ giúp bạn tìm được sim số phù hợp và thuận lợi nhất cho công việc và cuộc sống của mình. Hãy thử áp dụng ngay bí quyết này để cải thiện tình hình tài chính và cuộc sống của bạn!

Chọn sim hợp mệnh Thổ theo dân gian

Dựa vào kinh nghiệm của cha ông để lại, những con số như Tam hoa (111, 222, 333…), Tứ quý (4444, 5555, 6666…), Thần tài (39, 79), Ông địa (38, 78)… là những con số may mắn. Những con số này khi phát âm theo tiếng Hán gần giống với tiếng Việt. Ví dụ số 6 tiếng Hán đọc là ‘lục’ sẽ gần giống ‘lộc’ trong tiếng Việt, số 8 tiếng Hán là ‘bát’ gần với ‘phát’ trong tiếng Việt. Do đó số 68 còn gọi là số lộc phát.

Người mệnh Thổ nếu muốn có may mắn, công việc thuận lợi,… nên chọn số điện thoại có số đuôi như:

 • 3939 : Tài lộc
 • 3333 : Toàn tài
 • 5239 : Tiền tài tài lộc
 • 9279 : Tiền lớn tài lớn
 • 6686 : Lộc lộc phát lộc
 • 3938 : Thần tài thổ địa
 • 5656 : Sinh lộc sinh lộc
 • 8683 : Phát lộc phát tài
 • 6868 : Lộc phát lộc phát
 • 1618 : Nhất lộc nhất phát
 • 5555 : Sinh đường làm ăn
 • 6666 : Tứ lộc
 • 8888 : Tứ phát
 • 2879 : Mãi phát tài

Mặc dù cách chọn sim này không theo nghiên cứu nào, tuy nhiên nó là kinh nghiệm được cha ông đúc kết kinh nghiệm và truyền lại qua nhiều đời.

Chọn sim theo mệnh Thổ kết hợp Du niên

Du niên các một cách tính toán theo sự dịch chuyển của 8 quẻ gồm: Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài

8 sao trong Du niên chia làm 4 sao tốt và 4 sao xấu, lần lượt là:

 • 4 sao tốt: Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí.
 • 4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

Ở mỗi sao sẽ có con số tương ứng, có thể mang lại may mắn hay tương khắc với gia chủ.

Sao Ý nghĩa Cặp số tương ứng
Sinh Khí Đây là sao tốt nhất trong Du niên, giúp gia chủ nhiều sức khỏe, nhiều tài lộc, nhiều năng lượng. 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76
Phúc Đức Đây là sao mang lại sự hòa thuận, hưởng lộc gia tiên để lại và được nhiều quý nhân phù trợ. 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87
Thiên Y Là sao giúp tài vận thăng tiến, dư giả tiền bạc. 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31
Phục Vị Đây là sao giúp gia chủ bình yên, hạnh phúc, mong được gia tiên phù hộ độ trì. 00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99
Tuyệt Mệnh Đây là sao xấu nhất trong Du niên, gây cho gia chủ nhiều bệnh tật, suy nhược thần kinh và cơ thể. 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84
Lục Sát Gây cản trở nên sự nghiệp không thuận lợi, gia đình bất hòa 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74
Ngũ Quỷ Mối quan hệ tình cảm gặp nhiều trục trặn, dễ gặp tai bay họa gió 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81
Họa Hại Gặp chuyện thị phi, hàm oan 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

Theo ngũ hành, 2, 5, 8, 9 là những con số hợp với mệnh Thổ, kết hợp với các cặp số trong 4 sao Tốt trong Du niên thì những cặp số hợp với mệnh Thổ là 99, 22, 55, 88.

Khi chọn sim, nếu trong số có cặp số ứng với sao xấu, bạn cần tính xem các cặp số đã triệu triêu ảnh hưởng hung hại chưa. Dưới đây là quy tắc triệt tiêu, khắc chế các sao trong Du niên:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp quá trình chọn sim phong thuỷ cho người mệnh thổ được dễ dàng hơn. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình những sim số hợp mệnh và mang về thật nhiều tài lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Quốc Tuấn

Chuyên gia phong thuỷ
Xin chào các bạn, tôi là Quốc Tuấn. Tôi là một chuyên gia hàng đầu về Ngũ Hành và phong thủy tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi đã giúp hàng ngàn người tìm hiểu và áp dụng nguyên lý Ngũ Hành vào cuộc sống hàng ngày để đạt được sự cân bằng và thịnh vượng.