Giới thiệu

Tử vi hay tử vi đẩu số là hình thức bói toán vận mệnh dựa trên kinh dịch, thuyết ngũ hành, chòm sao và thuyết âm dương hội tụ. Tử vi dựa vào những thông tin không thể thay đổi gắn liền với cuộc đời mỗi con người để đưa ra lá số có mức độ chính xác cao nhất.

Giới thiệu website Nguhanhtuongsinh.com

Tử vi là một loại khoa học dự đoán tương lai thông qua tính cách đặc trưng của từng mệnh ngũ hành và nạp âm từng mệnh. Ngũ hành có 5 mệnh chính là: mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Mỗi mệnh sẽ có 6 nạp âm khác nhau tương ứng với những năm sinh và con giáp khác nhau.

Người cùng mệnh, cùng nạp âm sẽ không hoàn toàn có tính cách giống nhau, tuy nhiên sẽ có những nét đặc trưng trong tính cách mà hầu như những người cùng mệnh sẽ đều sẽ có.

Tử vi không phải là lá bùa vạn năng giúp bạn vượt qua mọi chuyện trong cuộc sống một cách dễ dàng, cũng không giúp bạn tránh khỏi tai ương. Tử vi đơn giản chỉ là tấm gương phản chiếu về cuộc đời để bạn nhìn nhận và tôi luyện bản thân theo một cách tích cực nhất.

Vì tử vi là loại khoa học dự đoán tương lai dựa trên tính cách cũng giống như việc dự án thời tiết dựa trên yếu tố khí tượng thủy văn nên những thông tin cung cấp có thể chính xác hoặc không. Người xem cần chọn lọc thông tin để tiếp nhận tránh việc bị kiểm soát bởi các thông tin không chính xác làm ảnh hưởng.

Vận mệnh không phải là hằng số bất biến, nó có thể thay đổi tùy vào từng giai đoạn dựa trên những sự kiện mà bạn trải qua trong đời và cách bạn hóa giải quyết. Tử vi hay phong thủy chính là sợi dây giúp bạn giữ thăng bằng trong quá trình tìm ra đích mà mình mong muốn.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực chồng chéo, sự kỳ vọng cao hơn khả năng khiếp con người bị bó buộc mà không dám phá kén thì tử vi chính là niềm tin để bạn vững vàng hơn trong cuộc sống, giúp mạnh dạn thực hiện mong muốn của bản thân và tin rằng những nỗ lực đó sẽ được đền đáp.

Việc xem bói tử vi mỗi ngày là cách để bạn dự đoán những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai gần, từ những lá số tử vi đó bạn có sự chuẩn bị cho tương lai. Chẳng hạn như việc dự báo thời tiết nói rằng ngày mai mưa thì bạn sẽ biết chuẩn bị mang theo ô thay vì ủ dột và không ra đường vì nghĩ rằng dù sao đi nữa thì mình cũng sẽ bị ướt. Đương nhiên, nếu trời không mưa thì bạn cũng có thể dùng ô để che nắng và việc mang theo ô cũng không ảnh hưởng gì đến một ngày của bạn cả.

Kết luận

Suy cho cùng thì việc tin vào tử vi theo cách nào và áp dụng chúng vào cuộc sống như thế nào là lựa chọn riêng của mỗi người. Nhưng hãy nhớ rằng, cuộc sống của bạn chính là do bạn quyết định, chỉ có sống tử tế và không ngừng cố gắng mới có thể đem đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp.

Theo dõi Nguhanhtuongsinh.com ngay hôm nay để cập nhật những vấn đề về tử vi, phong thủy cần thiết trong cuộc sống của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Quốc Tuấn

Chuyên gia phong thuỷ
Xin chào các bạn, tôi là Quốc Tuấn. Tôi là một chuyên gia hàng đầu về Ngũ Hành và phong thủy tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi đã giúp hàng ngàn người tìm hiểu và áp dụng nguyên lý Ngũ Hành vào cuộc sống hàng ngày để đạt được sự cân bằng và thịnh vượng.